จำหน่ายผลิตภัณฑ์โสม เขากวางอ่อน เกรดพรีเมี่ยมมากว่า 12 ปี ได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัย ISO, FDA, GMP

โทรศัพท์ 065 546 2588

นโยบายการจัดส่งสินค้า

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะอยู่ที่ 1-3 วันทำการ โดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง พื้นที่จัดส่งสินค้า โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ บริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ลูกค้าได้รับ SMS หรือ E-Mail ยืนยันการสั่งซื้อสินค้าที่มีการชำระเงินเต็มจำนวนสำเร็จเท่านั้น

จัดส่งสินค้า

Ginseng.in.th มีการให้บริการจัดส่งสินค้าแบบธรรมดา ภายในระยะเวลา 1-3 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ให้บริการ** โดยมีค่าบริการขนส่งเพิ่มเติมในกรณีที่ยอดสั่งซื้อ ต่ำกว่า 499 บาท

  • ค่าบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ 60 บาท ต่อรายการสั่งซื้อ
  • ยกเว้นค่าบริการจัดส่งสินค้าเมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 499 บาทต่อรายการสั่งซื้อ

ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาส) ระยะเวลาในการจัดส่ง จะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดยทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าผ่านระบบการให้บริการของบริษัทขนส่งเอกชน โดยใส่รหัส เลขขนส่ง ( Tracking Number ) ที่แสดงอยู่ในรายการข้อมูลสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า ดังนี้

จัดส่งเร็ว 24 ชั่วโมง (สั่งซื้อเฉพาะทางไลน์เท่านั้น)

Ginseng.in.th มีบริการพิเศษ ส่งเร็วภายใน 24 ชั่วโมง ( เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล และสินค้าที่ร่วมรายการ*)  เมื่อซื้อสินค้า และทำรายการสั่งซื้อ และชำระเงินสำเร็จแล้ว เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป ค่าบริการจัดส่งเพิ่มเติม 200 บาท และ ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 5,000 บาท ค่าบริการจัดส่งเพิ่มเป็น 300 บาท
**ขอสงวนสิทธิ์กรณี การส่งล่าช้าอันเกิดจากเหตุสุดวิสัย ภัยธรรมชาติ ,เส้นทางจราจารถูกปิดกั้น