จำหน่ายผลิตภัณฑ์โสม เขากวางอ่อน เกรดพรีเมี่ยมมากว่า 12 ปี ได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัย ISO, FDA, GMP

โทรศัพท์ 065 546 2588

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีเพื่อสุขภาพ โดยคัดสรรเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากประเทศเกาหลีใต้ และได้รับการรับรองมาตราฐานสากล จากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทยและประเทศเกาหลี เรามุ่งมั่นคัดสรรผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีที่มีคุณภาพ ปลอดภัยและมีคุณประโยชน์ต่อ ร่างกายสูงสุด ด้วยความหวังว่าโสมเกาหลีนั้นจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนให้ คนไทยมีสุขภาพที่ดีขึ้น

รับผลิตโสมเกาหลี OEM & ODM

รับผลิตสินค้าโสมเกาหลีตามความต้องการของลูกค้า โดยโรงงานผู้ผลิตชั้นนำของประเทศเกาหลี ได้มาตรฐานสากลตามคุณภาพที่รัฐบาลเกาหลีกำหนด มาตรฐานผลิตภัณฑ์โสมของเรา คือ จะต้องใช้รากโสมสดที่มีอายุ 6 ปีซึ่งเป็นโสมเกรด A ที่มีส่วนประกอบของสารจินเซนโนไซด์ที่มีฤทธิ์อย่างเพียงพอและสมดุล แล้วนำมาผลิตภายในระยะเวลาที่รวดเร็วนับตั้งแต่รากโสมถูกเก็บเกี่ยวจากแปลงปลูกเพื่อรักษารสชาติ กลิ่น ความกลมกล่อมที่เป็นธรรมชาติของโสมไว้อย่างสมบูรณ์

ผลิตภัณฑ์โสมที่ได้รับความนิยมในการแปลรูป

  • โสมเกาหลีชนิดหัวสกัด 
  • โสมเกาหลีชนิดแคปซูล
  • โสมเกาหลีชนิดเครื่องดื่ม
  • ใช้โสมเป็นส่วนผสมเครื่องสำอางต่างๆ

รากโสมที่ใช้ผลิตมาจากที่ไหน

ผลิตภัณฑ์สกัดจากรากโสมเกาหลีคัดพิเศษจากไร่โสมคุณภาพ (ไร่โสมของเราเอง) ในแถบเทือกเขาทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีใต้ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ขั้นตอนการเพาะปลูกโสม การทำไร่โสมเป็นของตัวเอง เพื่อควบคุมคุณภาพ การดูแลรากโสมและระยะเวลาการเก็บเกี่ยว ที่เหมาะสม โดยคัดเฉพาะรากโสมที่มีอายุ 6 ปี เท่านั้น

วิธีการสกัดโสม

การใช้วิธีสกัดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใคร เราใช้วิธีการสกัดในภาชนะที่ปิดสนิด ซึ่งการสารสกัดโสมที่ได้มากจากการสกัดด้วยวิธีนี้ จะทำให้ได้ส่วนประกอบออกมาถึง 100% แตกต่างจากการสกัดของบริษัทอื่นที่สกัดด้วยน้ำธรรมดา เพราะจะทำให้ส่วนประกอบของโสมถูกทำลายไปเสียเกือบหมด

วิธีการแปรสภาพโสม

วิธีการแปรสภาพนั้นมีจุดสำคัญอยู่ที่อุณหภูมิ และแรงดัน การสกัดของบริษัทอื่นที่ใช้น้ำนั้นจะต้องใช้อุณหภูมิและแรงดันที่สูงมาก ซึ่งจะทำให้สารประกอบของ “ซาโปนิน” ถูกทำลาย การสกัดด้วยด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเรา ยังทำให้โสมไม่สูญเสียรสชาติ และกลิ่นหอมของโสม นอกจากนี้การยังเก็บรักษาไว้ถึง 10 ปี

พันธมิตรทางธุรกิจ

DAEDONG KOREA GINSENG CO.,LTD. ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2002 ปัจจุบันมีมูลค่าบริษัทอยู่ที่ 2.8 พันล้านวอน บริษัทแดดัง เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องของโสมแดงโดยเฉพาะ เป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย และ ส่งออกผลิตภัณฑ์โสมแดงเกาหลีทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา จีน ฮอนแลนด์ สเปน แคนาดา เวียดนาม ญี่ปุ่น อังกฤษ ตุรกี อินเดีย บราซิล เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย และไทย 

เราได้ให้ความใส่ใจในการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนการทำไร่โสม ตลอดจนดำเนินการผลิตโดยโรงงานที่มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย พร้อมด้วยแผนกวิจัยและพัฒนา ควบคุมคุณภาพของโสมแดง ซึ่งทำหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ อย่างต่อเนื่อง ประกอบกับมีบุคลากรของบริษัทที่มีคุณภาพ จึงสามารถมั่นใจได้ ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และมีคุณภาพสูงสุด

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *