จำหน่ายผลิตภัณฑ์โสม เขากวางอ่อน เกรดพรีเมี่ยมมากว่า 12 ปี ได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัย ISO, FDA, GMP

โทรศัพท์ 065 546 2588

สปอร์เห็ดหลินจือสายพันธุ์ MG-2

สปอร์เห็ดหลินจือ สุดยอดยาอายุวัฒนะจากธรรมชาติ สารสำคัญเข้มข้นเพื่อการดูแลสุขภาพ ผลิตจากเห็นหลินจือสายพันธุ์ MG-2 วัตถุดิบจากโครงการพิเศษสวนเกษตรเมืองงาย สปอร์เห็ดหลินจือ 450 มิลลิกรัม ที่อัดแน่นอยู่ใน Tenshui ซึ่งการรับประทาน 1 แคปซูล เทียบเท่าการรับประทานดอกเห็ดหลินจือถึง 10 กิโลกรัม

เห็ดหลินจือสมุนไพรที่ถูกใช้เป็นยาอายุวัฒนะมานับพันปี หนึ่งในพืชมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติรังสรร นำมาสู่การวิจัยคิดค้น พัฒนาสายพันธุ์ด้วยวิทยาการสมัยใหม่จนได้ “เห็ดหลินจือสายพันธุ์ MG-2” จากการผสมเห็ดหลินจือแดง และเห็ดหลินจือป่าสีม่วงจนได้เห็ดหลินจือสายพันธุ์ MG-2 ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลก ด้วยเป็นสายพันธุ์ที่ดอกเห็ดมีความอุดมสมบูรณ์และผลิตสปอร์เห็ดในปริมาณมาก อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารสำคัญกลุ่ม Polysaccarides และ Triterpenoids ซึ่งมีฤทธิ์ในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน บำรุงและฟื้นฟูร่างกายจนขึ้นชื่อว่าเป็น “ราชาแห่งสมุนไพร”

สปอร์เห็ดหลินจือสายพันธุ์ MG-2

สปอร์เห็ดหลินจือ MG-2 แบบกะเทาะเปลือกดีอย่างไร

สปอร์เห็ดหลินจือที่ผ่านกระบวนการกระเทาะเปลือกเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้รักสุขภาพอย่างมากเนื่องจากอุดมไปด้วยสารสำคัญในกลุ่ม Polysaccarides มีฤทธิ์ในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันและ Triterpenoids สารสำคัญที่ใช้ในกลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรังอย่าง เบาหวาน หรือความดัน เนื่องจากมีความเข้มข้นของสารเหล่านี้มากกว่าดอกเห็ดถึง 20 เท่า

สปอร์เห็ดหลินจือ MG-2 แบบกะเทาะเปลือกมาจากไหน

เห็ดหลินจือสายพันธุ์ที่ดีที่สุด ปลูกบนพื้นที่ที่ดีที่สุด การพัฒนาและวิจัยการปลูกเห็ดหลินจือสายพันธุ์ MG-2 ของโครงการพิเศษสวนเกษตรเมืองงาย ได้มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและวิธีการที่ดีที่สุดที่สามารถมอบคุณค่าสารสำคัญของเห็ดหลินจือสายพันธุ์ MG-2 สู่ผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด การเพาะเลี้ยงเห็ดหลินจือสายพันธ์ MG-2 ของโครงการพิเศษสวนเกษตรเมืองงาย

การเลือกเห็ดหลินจือเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

  • เลือกสปอร์เห็ดหลินจือ เพราะมีสารออกฤทธิ์สูงกว่าส่วนดอกและราก
  • เลือกสปอร์เห็ดหลินจือที่ผ่านการกะเทาะเปลือกแล้วเท่านั้น เพื่อให้ร่างกาย สามารถดูดซึมสารสำคัญไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • เลือกสปอร์เห็ดหลินจือคุณภาพสูง และมีสารสำคัญปริมาณมากเช่น สายพันธุ์ MG2

2900 บาท ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
(Add LINE รับส่วนลดพิเศษ)
ส่วนผสม : สปอร์เห็ดหลินจือ 450 มิลลิกรัม
เลขจดทะเบียน G 571/60
วิธีการรับประทานครั้งละ 1 วันละ 1 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *