จำหน่ายผลิตภัณฑ์โสม เขากวางอ่อน เกรดพรีเมี่ยมมากว่า 12 ปี ได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัย ISO, FDA, GMP

โทรศัพท์ 065 546 2588

อ่อนเพลียเหนื่อยล้ากินโสมสิ!

ความเมื่อยล้าและอาการอ่อนเพลีย เป็นอาการที่บ่งชี้ว่าร่างกายกำลังรับสภาพบางอย่างเกินกำลัง แม้จะไม่ใช่โรคโดยตรงแต่หากปล่อยไว้ก็อาจจะส่งผลให้ร่างายอ่อนแลลงเป็นผลให้เกิดอาการป่วยตามมาในที่สุด อาการเหนื่อยง่ายร่างกายอ่อนเพลียมีสาเหตุหลักเกิดจากร่างกายเสื่อมสภาพลงจากอายุที่เพิ่มขึ้นและการใช้งานร่างกายหนักสะสม จนเซลล์ในร่างกายเสื่อมสภาพ ร่างกายจึงเสียสมดุลและไม่มีกำลังวังชาเหมือนแต่ก่อน

โสมเป็นพืชสมุนไพรที่มีคนรู้จักมากที่สุดในโลก โสมถือเป็นราชาแห่งสมุนไพรและถูกนำมาใช้เป็นเวลากว่า 2000 ปีแล้ว โสมเมีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน และเกาหลี โสมเป็นสมุนไพรที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ร่างกาย ช่วยบำรุงระบบไหลเวียนของโลหิต ช่วยทำให้จิตใจสงบ บรรเทาอาการความอ่อนเพลีย เมื่อยล้า และเพิ่มพละกำลังโดยรวม

จินเซนโนไซด์ในโสมเกาหลี

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองและความจำโดยการเพิ่มออกซิเจนในเซลล์สมอง ปรับสมดุลของร่างกายช่วยชะลอความเครียด ลดความเมื่อยล้า มีสมาธิ ใช้สมองได้นานกว่าปกติ โสมจะออกฤทธิ์ต่อประสาทส่วนกลาง ระบบประสาทส่วนกลางมีหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกาย ความเครียดและความอ่อนเพลีย มีผลต่อการเคลื่อนไหวและการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง การที่ร่างกายได้รับโสมเข้าไปในขณะที่เกิดิความตึงเครียด หรือรู้สึกอ่อนเพลีย สารจินเซนโนไซด์ที่อยู่ในโสมซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งและช่วยบรรเทาความเครียดจะช่วยกระตุ้นให้เกิดความสดชื่น ผลที่ได้รับต่อมาก็คือ ระบบประสามส่วนกลางทำงานได้ดีขึ้น ร่างกายสามารถเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น กระปรี้กระเปร่าขึ้นด้วย

โสมเกาหลีเพิ่มสมรรถนะการทำงานของร่างกาย

โดยคุณสมบัติต่อต้านความเมื่อย และบรรเทาอาการอ่อนเพลียของโสมทำให้ร่างกายสามารถปลดปล่อยพลังงานออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะทำงานหรือออกกำลังกาย โสมจะช่วยให้ผนังเซลล์ดูดซึมออกซิเจนเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ขบวนการเผาผลาญภายในร่างกายเพิ่มมากขึ้นร่างกายจึงปลดปล่อยพลังงานได้มากขึ้น โสมยังช่วยในการปรับอัตราการเต้นของหัวใจให้กลับคืนสู่สภาพปกติได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายเหน็ดเหนื่อยช้าลง มีความทนทานต่อการทำงาน การออกกำลังกายหรือการประกอบกิจกรรมต่างๆ ได้ยาวนานขึ้น

ประโยชน์ของโสมเกาหลีที่สำคัญอีกประการคือ โสมช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกตื่นตัว ช่วยทำให้มีสมาธิและจดจำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้นและดีขึ้น ช่วยให้นอนหลับดีขึ้นอีกด้วย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *