จำหน่ายผลิตภัณฑ์โสม เขากวางอ่อน เกรดพรีเมี่ยมมากว่า 12 ปี ได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัย ISO, FDA, GMP

โทรศัพท์ 065 546 2588

โสมเกาหลีอิลวา ILHWA KOREAN GINSENG

Ilhwa Factory

อิลวา (ประเทศเกาหลี) เป็นบริษัทในกลุ่มของ Thong-il Group ได้ก่อตั้งในเดือนธันวาคม ค.ศ.1971 ในบริเวณที่เรียกว่า ซองดองกู (Song Dong Gu) ซึ่งอยู่ในแถบตะวันออกของเมืองหลวง อิลวา ได้ดำเนินการด้วยความเชื่ออันแน่วแน่ที่ว่าระบบการจัดการด้านต่างๆ ของบริษัท จะเป็นตัวกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อิลวามีโรงงานผลิตโสมที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีสถาบันวิจัยโสมอิลวา เป็นของตนเอง มีนักวิจัย นักเคมี นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อการพัฒนาและการควบคุมผลิตภัณฑ์โสมให้มีคุณภาพสูงสุด อิลวา เป็นบริษัทผู้ผลิตโสมเกาหลีเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่มีสถาบันวิจัยชั้นแนวหน้าในการทำหน้าที่วิจัย ค้นคว้า ทดลอง และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีเพื่อการส่งออกสู่ทั่วโลก จนได้รางวัลเกียรติยศจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก

ทำไมโสมอิลวาถึงเป็นผู้นำระดับโลก

รากโสมมาตรฐานส่งออกเกรด A

มาตรฐานผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีของอิลวา คือจะต้องใช้รากโสมที่มีอายุ 4-6 ปี ซึ่งเป็นโสมเกรด A ที่มีส่วนประกอบของสารที่มีฤทธิ์อย่างเพียงพอและสมดุล แล้วนำมาผลิตภายในระยะเวลาที่รวดเร็วนับตั้งแต่รากโสมถูกเก็บเกี่ยวจากแปลงปลูกเพื่อรักษารสชาติ กลิ่น ความกลมกล่อมที่เป็นธรรมชาติของโสมไว้อย่างสมบูรณ์ อิลวาคือผู้เชี่ยวชาญและพิถีพิถันการเลือกรากโสมคุณภาพจากแหล่งเพาะปลูกโสมที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ตั้งแต่ยุคเริ่มแรก อิลวา ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเจ้าแรกในการเลือกซื้อ รากโสมเกรด A จากเกษตรกรก่อนบริษัทอื่นๆ เพื่อควบคุมคุณภาพ และรักษามาตรฐานผลิตภัณฑ์โสมเพื่อการส่งออกของรัฐบาลเกาหลี

การเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสม

โดยปกติโสมจะถูกเก็บเกี่ยวเพื่อแปรรูปจากรากโสมอายุ 6 ปี อย่างไรก็ตาม จากการวิจัยของอิลวา พบว่ารากโสมที่เก็บเกี่ยวอายุ 6 ปีนั้นเก่าเกินไป เนื่องจากรากจะกลายเป็นเส้นใยที่มีความหนาแน่นและเสียความสมดุลของจินเซนโนไซด์ และสารสำคัญอื่นๆ มีปริมาณลดต่ำลง เช่น ฟีนอลและโพลีแซ็กคาไรด์ อิลวาจึงใช้โสมคุณภาพสูงสุดที่เก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสมคือรากโสมช่วงอายุ 4-5 ปี เพื่อให้ได้ช่วงและความสมดุลของจินเซนโนไซด์ที่มีคุณภาพมากที่สุด

Ilhwa Chuncheon GMP Factory

มาตรฐานการแปรรูปโสม

การสกัดโสมด้วยความระมัดระวังสูง โสมเป็นพืชสมุนไพรที่ละเอียดอ่อนซึ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อรักษาองค์ประกอบที่สำคัญและสำคัญของรากโสม อิลวาใช้รากโสมทั้งรากในการแปรรูป ซึ่งต่างจากบริษัทส่วนใหญ่ที่แปรรูปโสมจะลอกรากออก แม้ว่าการปอกเปลือกจะช่วยประหยัดเวลา แต่ส่วนผสมหลัก เช่น จินเซโนไซด์ ที่พบในรากโสมมีคุณภาพต่ำลง อิลวาจึงใช้วิธีแปรรูปโสมโดยใช้กระบวนการที่ไม่ปอกเปลือกเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

อิลวาได้พัฒนาและจดสิทธิบัตรกระบวนการแปรรูปโสมแบบพิเศษในการสกัดรากโสมใช้วิธีการสกัดด้วยแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอิลวา โสมอิลวา ใช้วิธีสกัดด้วยแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใคร โดยใช้วิธีการสกัดในภาชนะที่ปิดสนิด ซึ่งสารสกัดที่ได้มาจากการสกัดด้วยวิธีนี้ จะทำให้ได้ส่วนประกอบออกมาถึง 100% แตกต่างจากการสกัดโสมแบบทั่วไปที่สกัดด้วยน้ำ เพราะจะทำให้ส่วนประกอบของโสมถูกทำลายไปเสียเกือบหมด

โสมขาวเอกสิทธิ์เฉพาะของอิลวา

โดยปกติจินเซนโนไซด์ในโสมขาวมักมีน้อยกว่าโสมแดง กระบวนการสกัดโสมแดงต้องใช้อุณหภูมิสูงซึ่งทำลายสารสำคัญอื่นๆ ของโสมไปด้วย ซึ่งบริษัทโสมอื่นๆ ส่วนใหญ่ใช้กระบวนการนึ่งด้วยความร้อนสูงเพื่อเปลี่ยนโสมขาวเป็นโสมแดง แต่ก็ทำลายวิตามินที่สำคัญและเจอร์เมเนียม ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดหลอดเลือดตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งลดกรดอะมิโนและโพลีแซ็กคาไรด์ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ อิลวาใช้ระบบอุณหภูมิและแรงดันต่ำ ด้วยการใช้เทคโนโลยีความร้อนต่ำที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอิลวา ด้วยเหตุนี้ การผลิตโสมขาวที่มีประสิทธิภาพของอิลวาได้รักษากรดอะมิโน วิตามิน และโพลีแซคคาไรด์ และสารสำคัญอื่นๆ อันเป็นผลมาจากกระบวนการพิเศษและเฉพาะทางขั้นสูงของอิลวา โสมขาวของเราจึงได้รับการสกัดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสามารถเพิ่มปริมาณจินเซนโนไซด์ได้ในปริมาณที่มากกว่าโสมแดง 2-3 เท่า นอกจากนี้ยังทำให้ไม่สูญเสียรสชาติ และกลิ่นหอมของโสมและยังเก็บรักษาไว้ได้นานโดยไม่มีความเปลี่ยนแปลงผิดปกติเกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์โสมอิลวาได้รับรองมาตรฐาน ISO-9001 จากสถาบัน IQ-Net แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา

บริษัท อิลวา (ประเทศไทย) จำกัด

เป็นบริษัทคนไทย 100% ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 19 กรกฎาคม 2517 ด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามที่จะสืบทอดความมีศิลปะของโสมเกาหลี ให้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของคนไทย อิลวาเป็นเจ้าแรกในการบุกเบิกตลาดโสมเกาหลี โดยการจัดจำหน่ายผ่านเคาน์เตอร์เซลล์ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งได้เปิดเคาน์เตอร์จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าไดมารูเป็นห้างแรก และได้ขยายเพิ่มเป็นห้างที่สองที่ โรบินสันสาขาราชดำริ

100% Pure Ginseng Extract

ผลิตภัณฑ์อิลวามีอะไรบ้าง

  • หัวสกัดโสมเกาหลีอิลวา ต้นตำรับโสมเกาหลี 100% ผลิตจากรากโสมเกรด A  รับรองมาตรฐาน GMP, KGSP และ ISO9001
  • แคปซูลโสมเกาหลีอิลวา ผลิตจากรากโสมเกาหลีสด เกรด A ผ่านการตรวจสอบแล้วควบคุมความชื้นให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แล้วนำมาบรรจุแคปซูล ขนาด 500 มิลลิกรัม
  • ชาโสมเกาหลีอิลวา ทำจากหัวสกัดโสมเกาหลีเข้มข้น 100% ผสมน้ำตาลแลคโตส กลูโคส อยู่ในรูปเกล็ดสีทองเล็กๆ บรรจุซองฟอยด์ป้องกันความชื้นปิดสนิท
  • เครื่องดื่มโสมปรุงสำเร็จ กาแฟโสมอิลวา & โกโก้ปรุงสำเร็จชนิดผง มีส่วนจากโสมเกาหลีสกัด คอลลาเจน และสมุนไพรสำคัญอื่นๆ เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพทุกวัน
  • เห็ดหลินจืออิลวา ผลิตจากเห็ดหลินจือแท้ 100% คุณภาพเกรดเอ จากฟาร์มเห็ดมาตรฐานที่เพาะเลี้ยงภายใต้การดูแลด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย
  • น้ำผึ้งอิลวาแท้ 100% น้ำผึ้งจากธรรมชาติบริสุทธ์ ผลิตและบรรจุด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน การันตีคุณภาพจากอิลวา
  • สกินแคร์ดูแลผิว คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์และมาตรฐาน ILHWA KOREAN

โสมอิลวาขายที่ไหนบ้าง

ปัจจุบันอิลวามีเคาน์เตอร์มากกว่า 50 แห่ง ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั้งในกรุงเทพๆ และต่างจังหวัด มีจำหน่ายตามร้านขายยาชั้นนำที่มีชื่อเสียงกว่า 100 แห่ง ทั่วประเทศ อิลวามีความมุ่งมั่นว่าจะดูแลสุขภาพของคนไทยทุกคน ดั่งคำกล่าวที่ว่า “ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” ถ้าคุณมีสุขภาพที่ดี และครอบครัวของคุณทุกคนมีสุขภาพที่ดี นี่คือ “จุดเริ่มต้น ที่เหนือกว่า”

ติดต่ออิลวา สำนักงานใหญ่

381/11-12 ซ.พระรามเก้า58 ถ.พระรามเก้า 
แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

  • 080 559 8848
  • 02 7201 004-6

One comment

  1. สนใจโสมค่ะ เคยเป็นลูกค้าเมื่อหลายปีก่อนโควิดค่ะ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *